Chiều ngày 16/10/2020, Đảng ủy Công ty Than Mông Dương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trao thẻ đảng viên và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TQN, các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng ủy TQN; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể và các đồng chí Bí thư chi bộ trong toàn đơn vị.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh Nguyễn Mạnh Tường đã chúc mừng và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - BTCB PX Khai thác 1. Theo đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Đảng ủy Than Mông Dương là một trong số không nhiều các Đảng ủy trực thuộc Đảng ủy TQN tổ chức được buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy. Đồng chí ghi nhận và mong muốn các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy Than Mông Dương luôn chủ động khắc phục khó khăn, tham mưu giúp Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty hoàn thành tốt các chủ trương, chính sách, của Đảng và Nhà nước, trong các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng; Thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; tăng cường công tác kiểm tra giám sát hoạt động của các chi bộ theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Ngô Xuân Thủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Qua đó thêm  tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin ngày càng phát triển.      

Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Quế Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Ngô Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao thẻ Đảng viên cho 26 đồng chí, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên nhận thẻ Đảng dịp này.