Sáng ngày 2/7, Đảng ủy Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý II, 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2021.

Dự Hội nghị có các đồng chí UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, trưởng các Ban xây dựng Đảng, UV Ủy ban Kiểm tra, các đồng chí Phó Giám đốc Công ty và Bí thư các chi bộ trực thuộc.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quế Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày dự thảo báo cáo sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý II, 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2021. Hội nghị cũng thông qua danh sách kết nạp đảng đợt 13/7; danh sách chuyển đảng chính thức đợt 19/5 và thông qua báo cáo của Tổ Giám sát về việc giám sát các chi bộ triển khai thực hiên Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XV.
Trong chương trình, Hội nghị đã được ôn lại truyền thống 25 năm thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh (13/7/1996-13/7/2021). Được thành lập ngày 13-7-1996, Đảng bộ Than Quảng Ninh (TQN) hoạt động theo mô hình là Đảng bộ cấp trên cơ sở, trực thuộc Tỉnh uỷ Quảng Ninh. Khi mới thành lập, Đảng bộ TQN có 29 cơ sở đảng, với 10.661 đảng viên. Cùng với sự phát triển của ngành Than, số cơ sở đảng và đảng viên trong Đảng bộ TQN cũng luôn có sự thay đổi. Trong những năm qua, Đảng uỷ TQN đã luôn phát huy vai trò tiên phong của cấp uỷ, tổ chức thực hiện các giải pháp trong sản xuất kinh doanh, đầu tư đổi mới công nghệ theo hướng hiện đại hoá, từng bước tăng nhanh sản lượng than cho đất nước... Đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động ngày càng được nâng lên. Đặc biệt, công tác tuyên giáo và dân vận đã được Đảng bộ TQN vận dụng sáng tạo, luôn có sự đổi mới trên nhiều mặt hoạt động, góp phần ổn định tư tưởng, giữ vững niềm tin của cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động trong Đảng bộ vào sự lãnh đạo của Đảng.
Cũng trong buổi sáng ngày 2/7, Đảng ủy Công ty đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Hòa Quang Trung – Nguyên PGĐ Công ty và đồng chí Giang Thế Mùi – Chi bộ Vật tư.
 
Nhân dịp này, đã có 3 đồng chí được nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2016-2020).