Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-2020); đồng thời thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XV và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TQN lần thứ V, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 19/5, Công ty CP than Mông Dương – VINACOMIN đã tổ chức giải thể thao với nhiều nội dung hấp dẫn.

Tham dự giải thể thao có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TQN Nguyễn Mạnh Tường, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Bùi Văn Ngợi cùng các đồng chí trong các ban xây dựng Đảng, văn phòng Đảng ủy TQN.

Giải được diễn ra tại Nhà văn hóa Công ty với sự tham gia của đông đảo các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng bộ Công ty, BCH Công đoàn Công ty cùng các đồng chí bí thư chi bộ, thủ trưởng các đơn vị. Giải đấu thể thao với các nội dung thi đấu đôi cầu lông, bóng bàn, được tổ chức tiết kiệm, tránh lãng phí và không ảnh hưởng đến sản xuất.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, câu lạc bộ Bóng đá Thanh niên Công ty đã tổ chức đá giao hữu thiết thực kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ TQN lần thứ V, thu hút sự quan tâm và tham gia của các đoàn viên thanh niên Công ty.

Các hoạt động thể thao dịp này còn mang ý nghĩa tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các công nhân viên chức, nguời lao động, góp phần thúc đẩy thi đua lao động trong sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.