Sáng ngày 18/5, Đảng ủy Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhân dịp kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng bộ Công ty đã được theo dõi truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên sóng VTV1. Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình nghệ thuật "Người là niềm tin tất thắng" với các ca khúc, văn nghệ được dàn dựng công phu ca ngợi công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chương trình Lễ kỷ niệm bao gồm diễn văn kỷ niệm của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; phát biểu của nhân chứng đã từng làm việc và có nhiều kỷ niệm được gặp Bác; phát biểu của đại diện thế hệ trẻ…

 

 

Buổi sinh hoạt chính trị với nội dung theo dõi chương trình Lễ kỷ niệm thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ Than Mông Dương đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các chi bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Việc thực hiện hoạt động này cũng nhằm cổ vũ các phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty đề ra.