Vừa qua, tại khách sạn Heritage Hạ Long, Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Đảng bộ Than Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện cho Đảng bộ Công ty CP than Mông Dương là đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo – Bí thư Đoàn Thanh niên Lê Thế Anh.

         Hội thi là nơi hội tụ những “anh tài” là các báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ 18 đơn vị trong số 40 chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, CNVC, người lao động các Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TQN lần thứ V và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
         Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên tại các chi, đảng bộ cơ sở; tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên CNVC, người lao động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng bộ TQN.
 
         Kết thúc Hội thi, đã có 02 giải, 03 giải B, 05 giải C, 08 giải Khuyến khích được trao cho các thí sinh dự thi. Đồng chí Lê Thế Anh – TB Tuyên giáo, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty là 1 trong 18 thí sinh tham dự và đạt giải Khuyến khích.
          Thông qua hội thi, cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; từng bước đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát thực tiễn cơ sở.