Sáng ngày 10/11, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Công ty CP than Mông Dương đã trao tặng danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” cho 4 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất tháng 10/2020.

Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” là danh hiệu nhằm tôn vinh những cá nhân có ngày công, năng suất cao, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và được các đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến. Theo đó, những người Thợ mỏ được vinh danh lần này đó là: đ/c Nguyễn Văn Cường – PX khai thác 8; đ/c Hoàng Văn Dương – PX Khai thác 5; đ/c Nguyễn Công Long – PX Đào lò 5.

          Và thật đặc biệt, trong đợt tuyên dương này, Than Mông Dương có 01 đồng chí là nữ. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Nga – công nhân Phân xưởng Năng lượng.

          Hàng tháng, Đảng ủy Công ty đều tổ chức tuyên dương những tấm gương đạt danh hiệu Người thợ mỏ - Người chiến sĩ, điều này đã tạo sự lan tỏa, nhân rộng các điển hình trong thi đua lao động, sản xuất. Thông qua phong trào thi đua “Người Thọ mỏ - Người Chiến sỹ” trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến đạt thành tích xuất sắc với ngày công, năng suất lao động cao, đóng góp quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ SXKD của các đơn vị cũng như toàn Công ty.