. là chủ đề buổi sinh hoạt chính trị do Đảng ủy Công ty CP than Mông Dương tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Hội trường 350 chỗ, khu vực văn phòng Công ty. Càng ý nghĩa hơn khi buổi sinh hoạt được tổ chức vào đúng ngày kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

 

Tại đây, các thành phần tham dự buổi sinh hoạt được nghe Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo – chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến vỹ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; những câu chuyện giản dị trong suốt quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Người cho đến khi Người đã giữ cương vị cao nhất…. Tất cả đó như những bài học, khẳng định tài năng, phong cách, trí tuệ của Hồ Chủ tịch, là tấm gương sáng ngời, là nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.

Đợt sinh hoạt chính trị “Học Bác lòng ta trong sáng hơn” là hoạt động thể hiện tình cảm thiêng liêng sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu; đồng thời thể hiện sự quyết tâm học tập và làm theo Bác của toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty. Qua đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; từ đó không ngừng năng cao năng lực, phẩm chất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Toàn bộ các tài liệu của buổi sinh hoạt chính trị được chia sẻ tới từng chi bộ để phục vụ cho sinh hoạt chi bộ, từ đó lan tỏa các nội dung tuyên truyền, giáo dục lý tưởng đạo đức cách mạng học và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong từng đơn vị.