Chiều ngày 14/9/2021, đồng chí Hoàng Việt Phương - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã đến thăm, động viên, trao chứng nhận và tặng quà gia đình đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư chi đoàn xuất sắc tiêu biểu của Phân xưởng Đào lò 4.

     Tùng sinh ra trên mảnh đất quê lúa Thái Binh, bản thân đã học tập và đến với công việc của người thợ mỏ từ năm 2011. Đến nay, tròn 10 năm gắn bó với nghề, Tùng đã là công nhân bậc 5/5. Trong lao động, Tùng luôn sáng tạo, phát huy tinh thần vượt khó, đoàn kết, được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng.
    Là Bí thư Chi đoàn Phân xưởng Đào lò 4, Tùng luôn hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn của Chi đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty. Đồng chí đã đạt 02 Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và 01 giấy khen của Đoàn Than Quảng Ninh vì thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.
    Vợ Tùng là Nguyễn Thúy Hằng - người con của mảnh đất giàu truyền thống Cửa Ông, hiện là công nhân phân xưởng Lọc sấy than – đơn vị trẻ tuổi của Tuyển than Cửa Ông. Hằng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống gắn bó với Công ty với ông bà và bố mẹ đều là công nhân. Luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, sống chan hòa với đồng nghiệp. Bản thân là đoàn viên thanh niên luôn tích cực tham gia các hoạt động của Chi đoàn tổ chức.
    Niềm vui được trao giấy chứng nhận của Đoàn Than Quảng Ninh là động lực để hai bạn luôn đồng hành chung sức xây dựng tổ ấm hạnh phúc, làm điểm tựa vững vàng để nhau hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong công việc và thêm cháy lửa nhiệt huyết với các hoạt động của Đoàn.
      Hoạt động nằm trong chương trình công tác năm 2021 của Đoàn Than Quảng Ninh (TQN) tổ chức Tuyên dương 16 gia đình thợ mỏ trẻ tiêu biểu, là những đoàn viên thanh niên có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.