Sáng ngày 25/6, Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức hội thi nhận diện rủi ro và biện pháp loại trừ dưới hình thức trả lời trắc nghiệm có thưởng.

✍️✍️Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Mạnh Hà – Phó Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo đã triển khai nội dung Hội thi. Theo đó, Hội thi nhận diện rủi ro và biện pháp loại trừ dưới hình thức trắc nghiệm có thưởng được tổ chức xuất phát từ mục đích định hướng tư duy và tiềm thức người lao động về sự tuân thủ luật AT-VSLĐ; trang bị kiến thức và nâng cao ý thức tự chủ an toàn của người lao động để tự bảo vệ bản thân và bảo vệ đồng đội; hiểu biết, nhận diện các rủi ro và biện pháp loại trừ trong quá trình lao động.
✍️✍️Bộ câu hỏi được xây dựng trên nền tảng phần mềm ALOHA thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Các cá nhân tham gia thi đều thể hiện bản lĩnh, kiến thức vững vàng trong suốt quá trình trả lời các câu hỏi. Ngay sau khi kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao phần thưởng nhất, nhì, ba cho các cá nhân có số điểm cao nhất và trả lời trong thời gian nhanh nhất.
✍️✍️Việc tổ chức thành công Hội thi đã thể hiện quyết tâm đảm bảo mục tiêu thực hiện công tác ATVSLĐ, kiên quyết không để xảy ra sự cố mang tính chất thảm họa; phấn đấu không để xảy ra TNLĐ chết người vào sự cố nghiêm trọng; giảm thiểu các vụ sự cố, TNLĐ khác cũng như các vụ việc liên quan đến chất nổ trong Công ty. Qua đó là dịp tuyên truyền, phổ biến và củng cố kiến thức về công tác AT-VSLĐ cho người lao động, góp phần đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lao động sản xuất tại đơn vị.