Nhằm tăng cường hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 25/2, đoàn công tác do đồng chí Trần Mạnh Hà – PGĐ Công ty làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế tình hình triển khai công tác phòng chống dịch tại các phòng ban, phân xưởng trong Công ty.

Theo đó, tại từng phòng giao ca nhật lệnh, các đơn vị đã triển khai thực hiện quét mã Qr Code khi ra vào công ty làm việc. 100% CBCNV đều đeo khẩu trang và thực hiện sát khuẩn. Nhiều đơn vị đã thực hiện dán tên, số thẻ lên ghế nhằm giảm số lượng người nhật lệnh trong cùng thời điểm giao ca, đảm bảo khoảng cách an toàn. Các đơn vị đã tuyên truyền đến người lao động chủ động tự lấy mẫu test nhanh ngay khi có triệu chứng trước khi đến Công ty làm việc.
 
 
Song song với việc kiểm tra, PGĐ Trần Mạnh Hà cũng yêu mỗi người cần sử dụng bình uống nước cá nhân. Vị trí ra vào cửa lò, công nhân bảo vệ cần thực hiện đeo tấm chắn giọt bắn khi tiếp xúc, kiểm tra. Nghiêm cấm dùng ấm, nước pha trà, hút chung thuốc lá, thuốc lào tại phòng giao ca và các địa điểm khác trong Công ty. PGĐ Công ty cũng yêu cầu cần giám sát khu vực thay bảo hộ lao động, tránh xảy ra tình trạng tập trung đông người khi không cần thiết.