Nhằm động viên khích lệ những thợ lò có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, trong tháng 9/2022 Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức cho 38 gia đình công nhân đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Thành phố Móng Cái – Quảng Ninh.

          

Cụ thể, đối tượng đi tham quan, nghỉ mát năm 2022 là công nhân có ngày công, năng suất lao động và thu nhập cao 6 tháng đầu năm theo phương án quản lý LĐTL Công ty, đạt và vượt định mức năng suất lao động, không vi phạm các quy chế quản lý của Công ty. Một điều đặc biệt là, mỗi công nhân được đưa 03 người thân trong gia đình cùng tham dự chương trình (vợ, con, bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ vợ). Trong thời gian 3 ngày 2 đêm, đoàn được thăm quan các điểm du lịch nổi bật tại Thành phố Móng Cái.
 
Trong không khí trong lành của tiết trời mùa thu nơi địa đầu Tổ quốc, những nụ cười tươi rạng rỡ trên những chuyến xe, nơi bãi biển cuộn sóng và những bữa cơm giao lưu thân mật, gần gũi, các gia đình thợ lò đều tận hưởng niềm vui cuối tuần bên nhau, xen lẫn trong đó là niềm tự hào là công nhân đang lao động, cống hiến tại đơn vị

Tổ chức cho công nhân thợ lò có nhiều thành tích đi thăm quan, nghỉ mát cùng gia đình là hoạt động thiết thực thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty CP than Mông Dương đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Thông qua những chương trình đầy ý nghĩa này cũng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho công nhân và gia đình yên tâm làm việc, cống hiến sức lực và cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, qua đó động viên CNCB hăng say lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty và toàn Tập đoàn.