Sáng ngày 22/12, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Công ty Cp than Mông Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội CCB năm 2020, triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

     

           Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Cận – Chủ tịch Hội CCB thành phố Cẩm Phả; Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nguyễn Quế Thanh; các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng Công ty và 31 đồng chí hội viên Hội CCB Công ty.

          Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thế Thái – Chủ tịch Hội CCB Công ty đã trình bày báo cáo kết quả công tác Hội trong năm 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2021. Theo đó, được sự quan tâm chỉ đạo của Hội CCB thành phố Cẩm Phả, sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty và sự giúp đỡ của các tổ chức chính trị trong Công ty đã tạo điều kiện cho các cấp Hội thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả. Phát huy truyền thống Anh Bộ đội cụ Hồ và truyền thống Người thợ mỏ, các hội viên CCB trong toàn Công ty đã vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Các cấp chi hội đã chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, quan triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; vận động các hội viên CCB phát huy tinh thần, bản chất truyền thống Bộ đội cụ Hồ, gương mẫu thực hiện các phong trào của địa phương, cơ quan, đơn vị và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; tặng quà cho mẹ VNAH, tặng quà cho các tân binh lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; tặng quà cho các hội viên CCB gương mẫu. Cán bộ, hội viên đã tham gia tích cực các cuộc thi tìm hiểu “90 năm Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”, “75 năm LLVT Quân khu 3 đồng hành cùng dân tộc”; Thành lập 1 tổ “Cựu chiến binh nòng cốt” với tổng số 15 hội viên đấu tranh với thế lực thù địch. Năm 2020, đã có 2 chi hội đạt Xuất sắc, Hội CCB Công ty đạt trong sạch, vững mạnh. 25/31 hội viên đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và không có hội viên không hoàn thành nhiệm vụ….

Bước sang năm 2021, để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, mỗi cán bộ, hội viên cần nêu cao tinh thần gương mẫu trong lao động sản xuất, mỗi hội viên CCB phải là nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hăng hái trong công tác, cảnh giác với các thủ đoạn, âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch.  Bám sát chủ đề công tác năm 2021 và chức năng, nhiệm vụ của Hội CCB thành phố Cẩm Phả, toàn Hội CCB Công ty tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; phấn đấu xây dựng hội trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển, xây dựng thành phố Cẩm Phả “Giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình”.

 Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam, 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, cùng trong khuôn khổ Hội nghị, đã có 2 chi hội và 31 hội viên Hội CCB Công ty được tặng thưởng với tổng sổ tiền là 17,5 triệu đồng