Nhằm đánh giá các mặt hoạt động trước, trong và triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên Đán, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021, sáng 17/2 (mùng 6 Tết), tại phòng họp tầng 3 Văn phòng Công ty, Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin đã tổ chức khai xuân đầu năm mới. Tham dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo điều hành, đại diện các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty và các đồng chí trưởng phòng, quản đốc, trưởng các ngành trong toàn Công ty.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Quế Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, niềm tin và thành công trong năm 2021 đến toàn thể CBCNLĐ toàn Công ty. Dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ có những diễn biến phức tạp, đồng chí tin tưởng rằng, các đơn vị sẽ phát huy tinh thần chủ động, tập trung những giải pháp căn cơ để đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Đồng thời, quyết tâm thực hiện thắng lợi “Nhiệm vụ kép”: Vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo SXKD hiệu quả không để dịch Covid - 19 ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của Công ty, đảm bảo việc làm, thu nhập để ổn định tư tưởng của công nhân lao động.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty và đại diện các phòng ban đã tham gia trồng cây đầu xuân. Đây là phong tục tốt đẹp được Công ty tổ chức hàng năm, không chỉ giàu ý nghĩa văn hóa của dân tộc theo lời Bác dạy, mà còn bảo vệ, cải tạo môi trường cảnh quan nơi làm việc, góp phần giáo dục cho mỗi người, nhất là lớp trẻ lòng yêu quý, tôn trọng và bảo vệ môi trường.