Ngày 27/7, Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức đoàn thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ nịêm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (1947-2020).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã dâng hương tưởng niệm tới anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc tại đài tưởng niệm Phường Mông Dương và Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Cẩm Phả.

Sau lễ dâng hương, Công ty tổ chức chương trình tọa đàm, gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ tại phòng họp T3, trụ sở văn phòng Công ty.

Than Mông Dương: Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa trong tháng 7

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tri ân trong tháng 7, Đảng ủy và Ban CHQS Công ty đã thăm tặng quà: mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Phong do Công ty phụng dưỡng tại xã Điện Tiến, Huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; thương binh nặng Nguyễn Hữu Vượng do Công ty đỡ đầu và các đồng chí là con liệt sỹ đang công tác tại Công ty.

Đây là những hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân, kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, Ban CHQS Công ty đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.