Sáng nay, 27/5, đoàn công tác của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam gồm đồng chí Trần Cẩm Hà – Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn TKV; đồng chí Tô Phi Yến – UV BTV Đoàn TQN đã đến thăm, tặng quà các cháu bé tại các trường mầm non Mông Dương nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

✍️✍️Trao tặng món quà của Công đoàn TKV tới cô và trò Trường Mầm non Mông Dương, Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Trần Cẩm Hà ân cần thăm hỏi về tình hình dạy và học của cô và trò nhà trường, đồng thời chúc các con chăm ngoan, học giỏi, chúc nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái những thành tựu mới, chăm lo ngày càng tốt hơn nữa cho các cháu thiếu nhi nói chung cũng như con em CBCNV các đơn vị trong Tập đoàn TKV.
✍️✍️Nhân dịp này, đại diện Công ty CP than Mông Dương cũng dành một phần quà tặng cô và trò trường mầm non Mông Dương, với mong muốn nhân lên niềm vui Tết thiếu nhi cho các con thêm ý nghĩa, vui tươi.
✍️✍️Đây là hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty CP than Mông Dương tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết của trẻ thơ 1-6