Như thường lệ, hàng năm, ở Công ty CP than Mông Dương có một "Ngày đặc biệt" - Đó là ngày các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt, các trưởng phòng, quản đốc đã nghỉ hưu qua từng thời kỳ trở về với Mỏ Mông Dương - Nơi ghi dấu những năm tháng công tác trong sự nghiệp và cuộc đời của các ông, các bác, các cô chú

Năm nay, số lượng hội viên các cán bộ hưu trí đã tăng lên. Trong không khí cởi mở, ấm áp, chân tình, các cán bộ hưu trí Công ty CP than Mông Dương đã nghe đồng chí Nguyễn Công Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn tóm tắt tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty trong năm vừa qua. Những thành quả trên có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ Công ty đương nhiệm và sự góp ý, tham gia tích cực của cựu cán bộ, hội viên qua các thời kỳ.

Từ các vùng Cẩm Phả - Hạ Long - Vân Đồn , các ông, các bác, các cô chú đã về đây, gặp gỡ và chia sẻ những thông tin câu chuyện trong cuộc sống. Hội viên trong hội đã tham gia kê thông tin cá nhân nhằm bổ sung, lưu giữ thông tin liên lạc của các hội viên. 

Buổi họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của Công ty CP than Mông Dương. Không chỉ thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty, chương trình gặp gỡ còn mang ý nghĩa là thể hiện sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty.