Sáng ngày 14/2, Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự về công tác tại Công ty.

Trong không khí hào hùng của ngày hội tòng quân, tuổi trẻ Than Mông Dương vô cùng tự hào lên đường nhập ngũ năm 2022 thực hiện nhiệm vụ cao cả bảo vệ Tổ quốc. Qua nhiều vòng xét duyệt, tuyển chọn kỹ lưỡng, đã có 05 công nhân tiêu biểu nhất, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị và bản lĩnh vững vàng đã trúng tuyển để lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, 05 tân binh đã được nghe ôn lại lịch sử ngày hội tòng quân; nghe lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ, động viên và bày tỏ niềm tin tưởng các tân binh sẽ ra sức rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng, Nhà nước và Công ty đã trao gửi; phấn đấu, rèn luyện thật tốt trong những năm tháng ở quân ngũ, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, đây sẽ là những đoàn viên, thanh niên gương mẫu, những hạt nhân tiêu biểu cho hoạt động Đoàn và phong trào TTN của Công ty. Công ty sẽ dành những điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí tiếp tục công tác.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng các tổ chức đoàn thể quần chúng đã tặng hoa và quà tiễn tân binh lên đường nhập ngũ và các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ trở về Công ty công tác. 05 đồng chí trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cũng là những cá nhân được công nhận danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” Than Mông Dương năm 2022.