Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, chiều 25/11, giải bóng chuyền nam nữ Công ty CP than Mông Dương năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đặc biệt, hai trận Chung kết của nội dung nam, nữ đều cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt, tạo nên ấn tượng của mùa giải năm nay.

Vòng chung kết giải Bóng chuyền nữ là trận so tài giữa hai đội: PX Phục vụ đời sống và PX Năng lượng; ở nội dung nam, liên quân PX Đào lò 1-3 gặp liên quân PX Đào lò 4-6. Kết quả, đội nữ PX Năng lượng và nam liên quân Đào lò 1-3 giành giải vô địch ở 2 nội dung năm nay.

          Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhì cho 2 đội: nữ PVĐS và nam liên quân Đào lò 4-6; giải Ba cho 2 đội: nữ liên quân PX Phục vụ sản xuất - Cơ khí và nam liên quân KT4-5-6 và các giải cá nhân như: VĐV tấn công hay nhất, VĐV chuyền 2 hay nhất, VĐV trẻ triển vọng nhất và VĐV phòng thủ hay nhất.

          Góp phần tạo nên thành công của mùa giải không thể không kể đến sự công tâm của Tổ Trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của đội ngũ cổ động viên đến từ các phân xưởng và của người dân trên địa bàn yêu thích môn thể thao này.

Giải bóng chuyền nam, nữ Công ty năm 2020 không chỉ là hoạt động thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống Ngành than 12/11 mà còn là dịp để các cán bộ, công nhân viên trong Công ty nâng cao sức khỏe, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua LĐSX, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty và lựa chọn các “hạt nhân” tiềm năng để tham gia thi đấu Giải bóng chuyền phong trào TKV./.