Chiều ngày 14/7, tại sân bóng mini Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin, giải bóng đá nam nữ phong trào Công ty năm 2020 đã chính thức được khai mạc. Đây là hoạt động thể thao với ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 91 năm thành thành lập Công đoàn Việt Nam, Tháng7 – Tháng Công đoàn tham gia quản lý, hứa hẹn là một mùa giải sôi động, hấp dẫn.

     

      Dự và động viên giải có các đồng chí Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bí thư ĐTN Công ty và các đồng chí trong ban lãnh đạo, các trưởng phòng, quản đốc và 150 vận động viên tham gia.

      Ở mùa giải năm nay, các vận động viên chia thành 14 đội (bao gồm 10 đội nam và 4 đội nữ), là các đơn vị liên quân giữa các phòng ban, phân xưởng trong Công ty. Thời gian tranh tài kéo dài từ ngày 14 đến hết ngày 28/7/2020 theo thể thức vòng tròn tính điểm.

      Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu, trận nữ giữa 2 liên quân PX Cơ khí, Chế biến than và PX Phục vụ đời sống - các phòng ban với tỷ số hòa 0-0; trận nam giữa 2 liên quân các phân xưởng Thông gió, thoát nước, năng lượng, vận tải lò 2 và các phòng  KCM, ĐTM, TĐ, TB, VT, VP kết thúc với tỷ số 0-2.

       Với tinh thần “Nghiêm minh – Trung thực – Đúng luật”, phong trào bóng đá nam nữ Công ty CP than Mông Dương là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí phấn khởi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD Công ty năm 2020, qua đây nhằm nâng cao trình độ thi đấu của các vận động viên, là cơ sở chọn lọc những cầu thủ xuất sắc là hạt nhân cho phong trào thể thao cấp Công ty và tham gia thi đấu giải bóng đá cấp Tập đoàn TKV năm 2020.