Chiều ngày 19/5, tại sân chung cư C2, Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức giao hữu bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và Tháng Công nhân – Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022.

          

          Trực tiếp ra sân cổ vũ cho các đội có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí cán bộ, công nhân viên, người lao động và người dân sinh sống trên địa bàn phường Mông Dương.

Giải được tổ chức ở cả 2 nội dung thi đấu nam và nữ. Trong đó, ở nội dung nam là sự tranh tài giữa 2 đội: Trưởng phòng-Quản đốc- Chủ tịch Công đoàn bộ phận các đơn vị với CBCNV đang sinh hoạt tại nhà tập thể C2. Ở nội dung dành cho nữ, Liên quân Phân xưởng Chế biến than – Năng lượng thi đấu với liên quân các phòng - phân xưởng.

          Với tinh thần thi đấu giao hữu sôi nổi, các tuyển thủ đã cống hiến cho khán giả yêu thích bộ môn bóng chuyền những pha chuyền cầu đẹp mắt. Kết thúc giao hữu, giành chiến thắng ở nội dung nữ là liên quân các phòng – phân xưởng với tỷ số 2-1; ở nội dung nam là Liên quân Trưởng phòng-Quản đốc – Chủ tịch CĐBP cũng với tỷ số 2-1.

          Thi đấu giao hữu bóng chuyền là hoạt động thường niên của Công ty CP than Mông Dương, nhằm mục đích tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho cán bộ, công nhân Công ty nâng cao sức khỏe, tạo không khí giao lưu phấn khởi, từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua LĐSX, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty.