Ngày 22/6, tại trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam phân hiệu Cẩm Tây, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4.

✍✍ Lớp học diễn ra trong thời gian từ ngày 14/6 đến ngày 22/6/2022 với sự tham gia của 93 học viên đến từ 11 đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh và Đảng bộ Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.
✍✍Tại đây, các học viên được truyền giảng về 10 chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị, 7 chuyên đề bồi dưỡng kiến thức về quốc phòng, an ninh. Sau khóa học chương trình bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới, số lượng học viên đủ điều kiện tham gia làm bài kiểm tra cuối khóa của lớp là 91/93 học viên, đạt 97,85%. Mặc dù còn có những khó khăn, nhưng với sự cố gắng của đội ngũ học viên, giảng viên, sự tạo điều kiện của các đảng bộ cơ sở có học viên về dự học, lớp học đã đạt được thành công tốt đẹp. Qua kết quả kiểm tra 100% bài kiểm tra đạt yêu cầu. Trong buổi lễ, đã có 10 học viên được vinh danh và nhận phần thưởng động viên của Đảng ủy Than Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
✍✍Đây là dịp để mỗi đảng viên được nâng tầm nhận thức lý luận chính trị, giúp cho bản thân kịp thời cập nhật những kiến thức cơ bản, kiên định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; đồng thời là môi trường để mỗi học viên ngoài việc tiếp thu kiến thức qua các chuyên đề, học được cách ứng xử, giao tiếp, tự khẳng định mình khi đứng trước tập thể, rèn luyện tác phong công nghiệp, duy trì đúng thời gian làm việc; khích lệ mỗi học viên cố gắng vươn lên, đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị, cho công cuộc xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở ngày càng vững mạnh.