Ngày 07/3/2017, tại Văn phòng Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2017). Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Cẩm Hà - Phó Trưởng ban nữ công Công đoàn TKV, Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí Quản đốc đại diện các đơn vị sản xuất, trưởng tiểu ban nữ công và 54 lao động nữ xuất sắc của các đơn vị. Tại buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống về ý chí đấu tranh của phụ nữ trên thế giới vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình, quyền lợi hạnh phúc và tiến bộ xã hội và đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với lao động nữ để lắng nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất trong lao động sản xuất và các hoạt động khác trong đời sống xã hội để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc.

      Trong năm 2016, nữ CNVC-LĐ của Công ty đã tích cực tham gia các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh và các hoạt động xã hội. Qua đó thể hiện vai trò, khả năng đóng góp của nữ CNVC-LĐ đối với sự phát triển của Công ty.

     Trong năm 2017 tiếp tục vận động phụ nữ phát huy nội lực, chủ động, tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ. Hướng tới xây dựng người phụ nữ trong Công ty có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty./.