Ngày 9/11, Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức trao công nhân gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 11 cho 14 nhân viên, người lao động tiêu biểu xuất sắc.

                Tháng 11 năm 2022 là thời điểm người lao động trong toàn Công ty ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống Ngành Than 12-11, là tháng cao điểm chào mừng đại hội công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028. Từ đây, nhiều tấm gương thu nhập cao, ngày công năng suất cao đã được bình bầu tại các đơn vị, đề xuất Đảng ủy, Hội đồng thi đua, Công đoàn Công ty tuyên dương, khen thưởng. Đó là các anh Trần Văn Trung – PX KT8, Dương Văn Tuấn – PX KT9, Hoàng Văn Kiện –PX ĐL1, Nguyễn Văn Cường - PX ĐL2, Phạm Cao Sơn – PX TG-TN, Ngô Thị Bình – PX CBT, Hồ Thị Thúy Minh – PX PVSX cùng nhiều cá nhân tiêu biểu khác được bình xét đợt này.

Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ Công ty CP than Mông Dương đã lan tỏa rộng khắp không chỉ trong khối Khai thác, đào lò, phục vụ phụ trợ và cả khối phòng ban trong Công ty. Mỗi cá nhân được vinh danh là một tấm gương sáng để đồng nghiệp học tập, phấn đấu, từ đó là động lực thúc đẩy tinh thần chủ động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức trong toàn Công ty.

          Phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Than Mông Dương sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo Bác, duy trì xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người Chiến sĩ” gắn với các phong trào thi đua trong lao động sản xuất để góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và sự phát triển bền vững của Công ty.