Sáng ngày 7-1, tuổi trẻ ĐTN Than Mông Dương đã có mặt tại Thôn Khe Và, Xã Tình Húc, Huyện Bình Liêu để mang hơi ấm từ chương trình Tình Nguyện mùa đông năm 2022- Xuân Tình nguyện năm 2023 tới miền biên giới miền núi phía Bắc này.

Tại đây, đoàn đã tổ chức tư vấn tuyển sinh lao động tới đông đảo nhân dân địa phương, đồng thời thăm hỏi và tặng chăn ấm cho 43 hộ gia đình khó khăn và tặng 06 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Cũng trong chương trình, đoàn đã tới thăm nhà và tặng quà đồng chí Chìu Văn Hếnh - ĐVTN Chi đoàn Khai thác 8.
Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn Thanh niên Công ty và tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Công ty nhằm nâng cao công tác tuyển sinh, tuyển dụng lao động. Đồng thời hỗ trợ các trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; đặc biệt là nơi có đông đảo công nhân đang lao động tại Công ty.
Thông qua hoạt động đã thiết thực phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công ty trong việc chung tay góp sức vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.