Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023, chiều ngày 8/3 tại sân bóng mini Mông Dương, ĐTN Công ty CP than Mông Dương đã khai mạc Giải Bóng đá Thanh niên năm 2023.

Dự khai mạc có đồng chí Trần Tuấn Đạt - PBT Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Hoàng Trọng Hiệp - BTĐU, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Công Tuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Anh - Bí thư ĐTN Công ty cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn, ĐTN, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng trong Công ty cùng sự có mặt của đông đảo các cầu thủ của 13 đội bóng là cán bộ, nhân viên, người lao động khắp các đơn vị trong Công ty.
 
Giải Bóng đá Thanh niên được ĐTN Công ty tổ chức thường niên với mục đích tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng. Qua giải đấu cũng là dịp để phát hiện và quy tụ những hạt nhân là tài năng môn thể thao vua của Công ty để tham gia các giải đấu phong trào các cấp.
 
Sau phần khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa 2 đội bóng nữ: Liên quân Phòng ban-PX Phục vụ đời sống với Liên quân PX Năng lượng - Px Thông gió thoát nước. Trận đấu kịch tính diễn ra trong không khí sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên có mặt theo dõi. Trân thi đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về liên quân Phòng ban- PX Phục vụ đời sống.
 
Dự kiến giải sẽ diễn ra xuyên suốt trong tháng 3 và bế mạc vào ngày 25/3/2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 41 năm ngày thành lập Mỏ than Mông Dương (1/4/1982-1/4/2022)