Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), ngày 31/8, tại sân vận động Than Khe Chàm đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa CLB Bóng đá thanh niên Than Mông Dương và CLB Bóng đá thanh niên Than Khe Chàm.

(Đại biểu và hai đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ giao hữu)

Dự và cổ vũ cho trận giao hữu có đồng chí Trần Tuấn Đạt – PBT Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, đại diện trưởng phòng, quản đốc, bí thư các chi đoàn, CBCNV của hai đơn vị cùng đông đảo các cổ động viên.

            Trận đấu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và hào hứng. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần fair-play và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc trận giao hữu, hai đội hòa nhau với tỷ số hòa đều 4-4.

(Trận giao hữu diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt)

Giao hữu bóng đá kỷ niệm các dịp kỷ niệm ngày lễ lớn là hoạt động thường xuyên của ĐTN Công ty CP than Mông Dương. Với ý nghĩa tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đây còn là dịp để ĐVTN nâng cao sức khoẻ thể chất cũng như đời sống văn hoá, tinh thần, qua đây tăng cường mối quan hệ công tác giữa Công ty CP than Mông Dương và Công ty Than Khe Chàm.