Vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức thành công Giải Cờ vua, Cờ tướng phong trào TKV năm 2022.

          

          Giải diễn ra từ ngày từ ngày 26 đến ngày 28/7/2022, với sự tham gia của  130 VĐV đến từ 20 đơn vị trực thuộc Tập đoàn. Ở nội dung cờ tướng nam, đoàn Công ty CP than Mông Dương đăng kí 03 kỳ thủ tham gia.

          Sau 03 ngày tranh tài, chiều qua 28/7, Tập đoàn TKV đã tổ chức bế mạc Giải. Kỳ thủ Lê Đức Thiệu đến từ Công ty CP than Mông Dương đã xuất sắc giành Huy chương vàng cá nhân nam trong mùa giải năm nay. Bản thân anh đã có nhiều năm gắn bó với bộ môn cờ tướng và tham gia giải cờ tướng phong trào do Tập đoàn TKV tổ chức. Đây là thành quả ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực và đam mê của Lê Đức Thiệu.

Xuyên suốt giải, các kỳ thủ đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, những nước cờ đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng. Chất lượng chuyên môn cũng như phong cách thi đấu chuyên nghiệp của các kỳ thủ được ban tổ chức đánh giá cao. Giải cờ vua, cờ tướng phong trào năm 2022 kết thúc thành công tốt đẹp, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho người lao động đam mê bộ môn này, đồng thời chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2022)