Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, trong không khí trang trọng, ấm áp, sáng ngày 12/1, Công ty CP than Mông Dương tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ công tác tại Mỏ than Mông Dương qua các thời kỳ.

Trong khuôn khổ chương trình gặp mặt, đồng chí Hoàng Trọng Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong năm 2022, đồng thời nêu rõ những mục tiêu, phương hướng phát triển của Mỏ trong thời gian tới. Đồng chí cũng bày tỏ lòng tri ân đến sự quan tâm theo dõi, giúp đỡ, động viên chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ.
Trong không khí mừng xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, việc Công ty tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ công tác tại Mỏ than Mông Dương qua các thời kỳ là dịp để các bác, các cô chú nguyên là cán bộ Mỏ gặp gỡ, thăm hỏi lẫn nhau, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa các thế hệ cán bộ đã và đang công tác tại Công ty. Qua đó nhằm thiết thực thể hiện sự tri ân của Công ty đối với những đóng góp của các thế hệ cán bộ Mỏ than Mông Dương góp phần xây dựng nên Công ty CP than Mông Dương ngày hôm nay