Nhằm tạo bầu không khí phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao trí lực, thể lực, chiều ngày 1/12, Công ty CP than Mông Dương tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội liên quân Trưởng các phòng gặp liên quân Phó các phòng.

 
Dự và cổ vũ trận thi đấu có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cùng các cổ động viên nhiệt tình là các CBCNV Công ty.
Bằng tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, các cầu thủ nam của hai đội bóng đã cống hiến những đường chuyền ấn tượng, những bàn thắng đẹp mắt mang đến cho cổ động viên và khán giả trên sân được thưởng thức trận bóng lôi cuốn và hấp dẫn. Kết thúc trận đấu với kết quả tỷ số sát sao 3-2 nghiêng về phía đội Liên quân các Trưởng phòng.
Không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị, trận giao hữu còn mang ý nghĩa thiết thực hướng đến Hội nghị người lao động cấp phòng ban, phân xưởng, tiến tới Hội nghị Người lao động Công ty năm 2023 sẽ được tổ chức tới đây.