Với mong muốn mọi trẻ em đều có Tết Trung thu đầm ấm, cùng với sự quan tâm, chăm lo của tổ chức, ĐTN Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin đã chung tay mang Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

         

Cụ thể, trong ngày 09/9, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin đã đến thăm, tặng quà động viên cho các cháu nhỏ tại trường Mầm non Mông Dương, trường Tiểu học Mông Dương và con công nhân viên, người lao động trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt.

          Tại hai trường học trên địa bàn, ĐTN Công ty đã trao mỗi trường 10 suất quà để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của các cháu, qua đây gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các cháu thiếu nhi có một mùa Trung thu thật vui tươi, an toàn, ấm áp; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

          ĐTN Công ty cũng đã dành một phần quà thăm con anh Nguyễn Duy Quân – Phân xưởng Chế biến Than, với mong muốn mang lại niềm vui, xoa dịu nỗi đau bệnh tật, khích lệ tinh thần để em có một mùa Trung thu ấm áp, vẹn tròn.