Sáng ngày 8/3, Ban Nữ công Công đoàn Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ phong trào nữ CNVCLĐ năm 2023; gặp mặt nữ CNLĐ tiêu biểu nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2023).

Hội nghị đã được xem video tuyên truyền về lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ, về ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.
 
Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động nữ công năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023; phát động thi đua phong trào "Giỏi việc nước- Đảm việc nhà" năm 2023.
Cũng trong chương trình đã diễn ra tọa đàm với chủ đề: Phụ nữ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Xung quanh câu chuyện về 3 người phụ nữ là những công nhân lao động tiêu biểu trong từng lĩnh vực công tác, lắng nghe những chia sẻ, bí quyết để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa làm tốt thiên chức của người mẹ, người vợ trong vai trò giữ lửa gia đình.
 
Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra đối thoại giữa ban lãnh đạo Công ty với nữ công nhân viên, người lao động nữ. Nhiều ý kiến của chị em đã được tiếp thu và giải đáp trực tiếp bởi Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Hoàng Trọng Hiệp và Trưởng ban Nữ công Công ty Hà Thị Loan.
Nhân dịp này, nhiều tập thể và nữ công nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước-Đảm việc nhà" và phong trào nữ CNVCLĐ trong Công ty đã được tuyên dương, khen thưởng.