Sáng ngáy 1/10, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ “Giọt máu hồng Đất Mỏ”. Chương trình cũng thiết thực hưởng ứng kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Cẩm Phả về việc tổ chức phát động chiến dịch những giọt máu hồng - hè, chương trình hành trình đỏ “Giọt hồng Đất Mỏ - Kết nối dòng máu Việt”
Cùng tham gia chương trình còn có đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn Cẩm Phả và đông đảo các thành viên từ các cơ quan, đơn vị, tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Trong chương trình, các tình nguyện viên đến hiến máu được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu an toàn, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19. Tại đây, đã có 28/30 cán bộ, đoàn viên thanh niên Than Mông Dương đủ điều kiện hiến máu.
 Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh. Thấu hiểu sâu sắc điều đó, với tinh thần đầy nhân văn “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ĐTN Than Mông Dương đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái cũng như trách nhiệm với cộng đồng trên địa bàn.