Sáng nay ngày 6/9, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức lễ kết nạp tập trung cho 05 đồng chí hội viên mới vào Hội CCB Việt Nam.

        

          Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thế Thái – Chủ tịch Hội CCB Công ty đã trao quyết định kết nạp và gắn huy hiệu hội CCB cho 05 đồng chí hội viên mới. Đây đều là các đồng chí có thời gian được tu dưỡng học tập, rèn luyện, công tác trong quân đội nhân dân Việt Nam, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, quân đội giao phó; nay công tác tại Công ty CP than Mông Dương và tự nguyện làm đơn xin vào Hội CCB Việt Nam để được tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng và cống hiến cho Đảng, cho tổ quốc và nhân dân trên cương vị mới; phát huy truyền thống, bản chất của người quân nhân cách mạng, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ”, người CCB gương mẫu. Dịp kết nạp càng trang trọng hơn khi diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày (2/9/1945- 2/9/2022).

          Thay mặt cho các hội viên mới được kết nạp dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Luật bày tỏ sự phấn khởi khi được đứng trong hàng ngũ Cựu chiến binh Việt Nam; hứa sẽ khắc phục khó khăn, đoàn kết, phấn đấu hết mình, xây dựng phong trào hoạt động của Hội ngày càng phát triển, góp phần xây dựng hội ngày càng trong sạch, vững mạnh

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Chủ tịch Hội CCB Công ty Đỗ Thế Thái đã tặng quà chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của 03 đồng chí cựu chiến binh trong Hội về nghỉ chế độ trong năm 2021 và 2022.