Chiều ngày 25/3 trên sân bóng mini Công ty CP Than Mông Dương đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của Giải Bóng đá Thanh niên năm 2023, đồng thời diễn ra chương trình bế mạc và trao giải cho các đội chiến thắng của Giải. Đây là một điểm nhấn trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Mỏ Than Mông Dương 1/4(1982-2023)

Giải đấu năm nay quy tụ 13 đội bóng với tổng số hơn 150 cầu thủ. Trải qua 3 tuần với 25 trận đấu, các cầu thủ đã đem đến những trận cầu kịch tính, những pha đi bóng đẹp mắt. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các cầu thủ đã thể hiện khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt, là nhân tố tiềm năng để lựa chọn vào đội tuyển của Công ty.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cup vô địch cho 2 đội: Liên quân Đào lò 1-2-3 ở nội dung bóng đá nam và Liên quân Chế biến than- Vận tải lò- Khai thác-Đào lò ở nội dung bóng đá nữ. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao các giải cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất ở cả 2 nội dung nam và nữ.
 
Được tổ chức thường niên vào Tháng Thanh niên hàng năm, Giải Bóng đá Thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã thực sự trở thành món ăn tinh thần của người lao động, là sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn Công ty. Qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phát huy tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty quý I và cả năm 2023.