Sáng ngày 19/11, các đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin đã đến thăm, chúc mừng các trường học nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11 hàng năm đã đi vào tiềm thức của nhân dân và các thế hệ học sinh, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Nhà giáo và nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, luôn được xã hội tôn vinh.

Vượt qua khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình dịch dịch bệnh Covid-19 có những ảnh hưởng và tác động trực tiếp, song ngành giáo dục và các thầy cô giáo đã luôn tích cực, chủ động chuyển trạng thái sang dạy và học ứng phó với dịch bệnh, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của dịch bệnh tới giáo dục, kiên trì theo đuổi mục tiêu chất lượng. Sự hy sinh, tận tâm, trách nhiệm của các thầy cô giáo đã góp phần củng cố thêm sức mạnh, niềm tin của toàn xã hội, đồng thời tạo động lực để ngành giáo dục tiếp tục nỗ lực, vượt khó, không chỉ trong giai đoạn thích ứng tạm thời hiện nay, mà còn trên cả chặng đường dài đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của đất nước.

 

Nhân dịp này, Công ty đã có những lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng các thầy cô tại các điểm trường khu vực Mông Dương, Cẩm Hải, Cộng Hòa, Cửa Ông, Cẩm Phả. Chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tinh thần cho sự nghiệp trồng người cao quý.