Sáng ngày 27/2/2023, đại diện lãnh đạo Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể, các phòng chuyên môn đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ y bác sỹ, điều dưỡng viên Trạm Y tế - trực thuộc phòng Tổ chức nhân sự Công ty CP than Mông Dương.

          Với đặc thù sản xuất than hầm lò, việc chăm sóc sức khỏe, bảo đảm môi trường làm việc an toàn cho người thợ luôn là ưu tiên hàng đầu. Dù còn nhiều khó khăn, công tác chăm lo sức khỏe người lao động luôn được Công ty quan tâm, đặc biệt là việc chăm sóc thợ lò trong và sau mỗi ca làm việc vất vả... Để bảo đảm an toàn hơn cho người lao động, Công ty còn bố trí nhân lực tại trạm trực cấp cứu, khám xử lý, sơ cứu tức thời những trường hợp thợ lò đau ốm, hoặc bị tai nạn lao động ngay tại hiện trường.

          Tăng hoa chúc mừng các y bác sỹ, điều dưỡng viên đang công tác tại Trạm Y tế Công ty với lời chúc tốt đẹp nhất, lãnh đạo Công ty ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên tại Trạm, đồng thời lưu ý tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động