Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, sáng ngày 29/5, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Công đoàn Công ty CP Than Mông Dương đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non Mông Dương.

Trao tặng món quà của Công đoàn TKV tới cô và trò Trường Mầm non Mông Dương, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập của các bạn nhỏ, công tác dạy học của nhà trường. Đồng thời, chúc các con chăm ngoan, học giỏi, chúc nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích mới, chăm lo ngày càng tốt hơn nữa cho các cháu thiếu nhi nói chung cũng như con em CBCNV Công ty CP Than Mông Dương và các đơn vị trong Tập đoàn TKV.
Nhân dịp này, đại diện Công ty CP than Mông Dương cũng dành một phần quà tặng cô và trò Trường Mầm non Mông Dương, với mong muốn nhân lên niềm vui Tết thiếu nhi cho các con thêm ý nghĩa, vui tươi.
Cũng trong chương trình, đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà gia đình bé Trần Vũ Khánh Linh, con công nhân Trần Xuân Hùng – PX Đào lò 3 tại tổ 6, khu 2 phường Mông Dương.
 
Đây là hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty CP Than Mông Dương tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.