Ngày 26/4/2023, tại Nhà sinh hoạt mỏ, Công ty CP than Mông Dương long trọng tổ chức Khai mạc Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2023. Đây là hoạt động hết sức thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh 30/10, tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty CP than Mông Dương lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028; kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miến Nam, thống nhất nước nhà và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động, chào mừng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2023.

Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2023 có tham gia của của 90 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty, với tổng số 60 trận cầu lông và 53 trận bóng bàn ở tất cả các nội dung và các lứa tuổi.
Giải được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong Công ty, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, thông qua Giải nhằm phát hiện thêm nhiều cá nhân tiêu biểu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng thành những nhân tài sẵn sàng tham gia các giải thi đấu các cấp. Đây còn là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất.
Dự kiến giải kéo dài đến hết ngày 06/5/2023.