Chiều ngày 10/5, tại nhà sinh hoạt mỏ công nhân Công ty CP than Mông Dương đã diễn ra các trận trong khuôn khổ vòng chung kết và bế mạc Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2023.

          Tham dự Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm nay có 93 vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn Công ty, trải qua 60 trận cầu lông, 53 trận bóng bàn tại các nội dung lứa tuổi. Sau một thời gian thi đấu từ ngày 26/4 đến 9/5, Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào Công ty CP than Mông Dương đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại buổi bế mạc, BTC đã trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở cả 2 bộ môn bóng bàn, cầu lông tại các nội dung lứa tuổi thi đấu.Thông qua Giải, Công ty đã chọn lọc các nhân tố tiêu biểu để tham dự Giải Bóng bàn TKV sẽ được tổ chức cuối tháng 5 tới đây.

Giải thật sự đã tạo được sân chơi lành mạnh, thu hút sự tham gia của cán bộ, công nhân viên, người lao động cùng giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài, đẩy mạnh hưởng ứng phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023); đồng thời chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty CP than Mông Dương lần thứ XV, nhiệm kỳ năm 2023-2028; chào mừng Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023.

Kết quả của giải là tiền đề quan trọng để Ban Lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong từng đơn vị để tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.