Mới đây, Công ty Cổ phần than Mông Dương đã tổ chức trao công nhận gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” cho 14 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong tháng 2/2023.

Tháng 2 là thời điểm Công ty bước vào sản xuất ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão dài ngày. Với khí thế thi đua sản xuất ngay từ những ngày đầu năm mới, những công nhân, nhân viên, những người lao động trực tiếp được tuyên dương lần này đều là cá nhân có những thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến, giải pháp đóng góp vào sự phát triển của công ty.Cùng với chứng nhận, mỗi cá nhân còn được thưởng 2 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí của Đảng ủy, Công đoàn và chuyên môn

Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tại Công ty CP than Mông Dương đã lan tỏa rộng khắp không chỉ trong khối khai thác, đào lò, phục vụ phụ trợ và cả khối phòng ban trong Công ty. Mỗi cá nhân được vinh danh là một tấm gương sáng để đồng nghiệp học tập, phấn đấu, từ đó là động lực thúc đẩy tinh thần chủ động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty.

Phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Than Mông Dương sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo Bác, duy trì xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” gắn với các phong trào thi đua trong lao động sản xuất để góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và sự phát triển bền vững của Công ty.